น้ำตาลปี๊บ น้ำตาลมะพร้าว ความคิดเริ่มแรกเพิ่มเติมความอร่อยทั้งคาวหวาน น้ำตาลปี๊บ น้ำตาลมะพร้าว เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับการให้ความหอมหวานสำหรับอาหารแล้วก็ขนมหวานในหลากหลายเมนู ด้วยคุณสมบัติของตัวน้ำตาลปี๊บและก็น้ำตาลมะพร้าวด้านความหอมหวานที่เด่น จึงเหมาะสมกับการนำไปใช้ประกอบอาหารเพื่อชูรสชาติจัดจ้านประเภท น้ำพริก น้ำยำ น้ำปลาหวาน แกงกะทิ แกงมัสมั่น อาหารไทยนานัปการรายการอาหาร แล้วก็ใช้ทำของหวาน ขนมลอดช่อง กะทิต้ม ข้าวแต๋นน้ำแตงโม สังขยา อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใช้
น้ำตาลปี๊บ น้ำตาลมะพร้าว ในการหมักเนื้อสัตว์ต่างๆหมักเนื้อหมู หมักเนื้อวัว หมักเนื้อไก่ ให้มีความนุ่มแล้วก็รสชาติอร่อยยิ่งขึ้น
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> น้ำตาลปี๊บ
https://www.tapetchgroup.com/palm-sugar/ น้ำตาลปี๊บบรรจุอีกทั้งในปีบ ในกระปุก ในขวด หรือแม้กระทั้งขายเป็นถุงก็สามารถหาซื้อได้ รูปแบบของน้ำตาลปี๊บไม่แข็งเท่าน้ำตาลปึก อยู่ในลักษณะเหลว เหนียวหนืด หรือข้น การนำมาใช้ในของกินหรือของหวานก็ง่ายดายยิ่งกว่า
Website: บทความ
น้ำตาลปี๊บ https://www.tapetchgroup.com/palm-sugar/Tags : น้ำตาลปี๊บ,น้ำตาลปี๊บ