หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ ป้องกันรังสีจากเตาไมโครเวฟ  (อ่าน 1596 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
rosemary21
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« เมื่อ: 12 ธันวาคม 2010, 23:32:32 »

เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์

ขนาด 2.4 ลิตร (รหัส RA0111)

*Empress Microwave Cooker

*ทำอาหารแสนอร่อย หลากหลายชนิดจากไมโครเวฟ ได้ง่ายดายทันใจ เทคโนโลยีก้าวหน้าจากประเทศเกาหลี

*อาหารจากเตาไมโครเวฟที่อร่อย ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัย!

*อาหารคงความชุ่มชื้น รสชาติและกลิ่นไว้ดังเดิม!

*รักษาคุณค่าสารอาหารให้คงอยู่ครบถ้วน!

*ไม่เสี่ยงต่อการแยกตัวของโปรตีนและการก่อสารพิษ!

*ทำให้อาหารแช่แข็งละลายจนปรุงสุกออกมาเป็นอาหารพร้อมรับประทานได้!

*ทนทานสูง! ใช้ง่าย! ล้างก็ง่าย!

     คุณกังวลว่าอาหารที่ทำจากเตาไมโครเวฟจะมีรสชาติไม่อร่อยเหมือนอาหารที่ทำด้วยเตาอบธรรมดาใช่หรือไม่?

     คุณกังวลว่าอาหารที่ทำจากเตาไมโครเวฟจะเปลี่ยนไประหว่างการทำอาหารและสูญเสียคุณค่าทางอาหารไปใช่หรือไม่?

     หากคุณใช้ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ทำอาหาร! คุณไม่ต้องกังวลอีกเลย

     เครื่องครัวชนิดนี้จะเปลี่ยนรังสีไมโครเวฟความถี่สูงให้เป็นรังสีฟาร์ อินฟราเรด ความถี่ต่ำ ก่อนแผ่เข้าไปทำให้อาหารสุก

     อันนี้หมายความว่าอย่างไร? หมายความว่า อาหารยังกักความชุ่มชื้นเพราะรังสีความถี่ต่ำ จะไม่ขับไล่ความชื้นออกไป และยังหมายถึงอาหารของคุณยังคงมีวิตามิน แร่ธาตุและสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายไว้ครบถ้วน ทำให้คุณได้รับประทานอาหารที่เปี่ยมไปด้วยสุขภาพ

ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ ประกอบด้วย :-

*ฝา  อลูมิเนียมเคลือบเซรามิค

*ที่ทำไข่

*ถาดนึ่ง

*ตัวภาชนะ SPS(LG) ซินดิโอแทคติค โพลีสเตอรีน

ตัวรอง เซรามิค

ตัวใน อลูมิเนียมเคลือบหินอ่อน

ส่วนให้ความร้อน จานให้ความร้อนเซรามิค

     ด้วยไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ คลื่นไมโครเวฟจะไม่สัมผัสอาหารของคุณเลย!

     ภาชนะที่ทำด้วยแก้ว พลาสติก กระดาษและเซรามิค ยอมให้คลื่นไมโครเวฟทะลุผ่านเข้าไปทำให้อาหารสุก

     ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ เปลี่ยนคลื่นไมโครเวฟให้เป็นรังสีฟาร์อินฟราเรด เพื่อการปรุงอาหารที่ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และรสชาติอร่อย

     ง่าย อร่อย ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าคุณจะนึ่ง อบ ต้ม ย่างหรือสตูว์ ด้วยไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ ภาชนะทำอาหารที่มีเอกลักษณ์ชนิดนี้ อาหารที่คุณทำจะมีรสชาติอร่อยกว่า! อาหารจะไม่แห้งไร้รสชาติอีกต่อไป! นอกจากนี้คุณยังนึ่งผัก อบเนื้อ ทำอาหารทอด เนื้ออบได้ดี หรือต้มไข่ได้โดยที่ไข่ไม่แตก

     การทำอาหารให้สุก

     เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ เปลี่ยนคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ให้เป็นรังสีฟาร์ อินฟราเรดซึ่งจะปรับระดับความร้อนที่แผงกระจายความร้อนให้สูงขึ้น และจะส่งต่อความร้อนสู่อาหารอีกทอดหนึ่ง

     ภาชนะสำหรับเตาไมโครเวฟทั่วไป ใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าขนาดสั้น ความถี่สูงซึ่งเกิดจากหลอดแม็กนิตรอนในเตาไมโครเวฟในการทำให้อาหารสุก

วัสดุที่ใช้

เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ ตัวหม้อเคลือบด้วยหินอ่อน ส่วนฝาเป็นอลูมิเนียมเคลือบเซรามิค กันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไม่ให้โดนอาหารโดยตรง

ภาชนะสำหรับเตาไมโครเวฟทั่วไป ทำด้วยพลาสติก แก้วและเซรามิค ซึ่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าผ่านเข้าถึงอาหารได้

ลักษณะของอาหาร

เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์  อาหารชุ่มชื้น รสชาติดี และสุกเป็นสีน้ำตาลกำลังดี อุ้มน้ำเนื้อหรือผักพร้อมทั้งรักษารสชาติไว้ข้างใน

ภาชนะสำหรับเตาไมโครเวฟทั่วไป แห้ง ไม่น่ารับประทาน อาหารมีรสชาติ ไม่อร่อย

รสชาติ

เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ อาหารที่สุกด้วยรังสีฟาร์ อินฟราเรด มีรสชาติเยี่ยม ไม่แห้ง อร่อยและสุกกำลังดี

ภาชนะสำหรับเตาไมโครเวฟทั่วไป คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าอุณหภูมิสูงขับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่มีอยู่ในอาหารออกไป ทำให้อาหารชืดไร้รสชาติ

ระัดับความร้อนสม่ำเสมอ

เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ รังสีฟาร์ อินฟราเรด เข้าไปทำอาหารให้สุกทั้งจากด้านในและด้านนอก อาหารจึงสุกเสมอทั่วกัน

ภาชนะสำหรับเตาไมโครเวฟทั่วไป อาหารสุกไม่เสมอกัน สุกเป็นบางส่วน บางส่วนน้ำแข็งยังไม่ละลายจึงจำเป็นต้องคอยคนหรือพลิกอาหาร

ทำความสะอาดง่าย

เอ็มเพรส ไมโครเวฟ คุ้กเกอร์ เนื่่องจากเคลือบด้วยหินอ่อน จึงไม่ติดภาชนะ ล้างคราบไขมัน และคราบต่างๆ ออกได้่ง่ายดาย

ภาชนะสำหรับเตาไมโครเวฟทั่วไป ทำจากพลาสติก เมื่อใช้ไปหลายๆ ครั้ง จะเกิดคราบไขมัน และคราบต่างๆ ให้เห็น

 

**โทรศัพท์ติดต่อ Info'Call 08-4077-0994


สินค้านำเข้าจากมาเลย์เข้าไปดูได้ที่นี่http://www.b-intrend.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: