แนะนำเลยครับ ยอดฟักแม้วเนี่ย
ผัดใส่กับ เห็ดหอมสดครับ ใส่น้ำมันหอย พริกไทยบด พริกสดซอย อาจจะใส่หมู กุ้งแล้วแต่ชอบครับ เติมน้ำปลา น้ำตาล แล้วแต่จะชอบแล้วกันครับ แต่ให้เน้นๆที่น้ำมันหอยสักหน่อยครับ เมนูนี้แหล่ะครับ ง่าย อร่อยด้วย
เห็ดหอมสดที่เขาค้อ ตอนนี้โลละ 180 ครับ ช่วงฤดูหนาว ล่อไป 250 แพงสาดด
ส่วนยอดฟักแม้ว ก็กำละ 20 บาท ถ้าขายยกถุงก็ 50 บาท กินอาทิตย์นึงยังไม่หมดเลยครับ
ขากลับจากเชียงราย ว่าจะแวะทางเขาค้อเหมือนกันครับ คงแวะที่ไร่จันทร์แรมนั่งร้านอาหารที่นี่หน่อยครับ รีสอร์ทนี้อาหารอร่อย ดนตรีก็เพราะ แถมไม่มียึดสนามบินด้วยครับ เง้อ แต่ไม่แน่ใจว่า ข่าวที่ว่า ช่วงนี้รีสอร์ทมันปิดชั่วคราวหนีเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ผมไม่แน่ใจครับ เดี๋ยวไปแล้วเสี่ยงดวงอีกที อาจจะได้กินครับ อิอิกำ