อาจารย์ลองทำพวกเสือร้องไห้ดูดิครับ ย่างเตาถ่านนะ กลิ่นไปถึงไหนน้ำลายไหลถึงที่นั่นเลยครับ อิอิ
เมื่อก่อนเวลาผมไปทริปกับเพื่อนสมัยเรียนหนังสือนี่ ถ่านหุงข้าง เหล็กปิ้ง (ไทยเค้าเรียกอะไรนะ เหล็กย่างเนื้อ) ที่เหลือ จอดแวะซื้อเนื้อที่เค้าแขวนๆเป็นขาๆไว้ข้างทางตลอดเลยครับ ตกเย็นมาก็ ย่างเนื้อแกล้มกับเบียร์ ไม่มีเงินหรอกครับแต่ว่าแชร์กันไปครับ ขี่มอไซด์ไปเป็นทริปกันครับ
ตอนนี้เวลาล่วงเลยไปนิดเดียว ก็ยังติดสไตล์ทำเมนูย่างเนื้อทั้งนั้นเลยผม หลังๆมันสมัยใหม่มีไมโครเวฟก็ง่ายหน่อยครับ ยิ่งง่ายกว่าเดิมเลย แต่ว่าย่างกับเตาถ่านนี่ผมว่ายังไงก็สุดยอดที่สุดครับ ยิ่งนึ่งข้าวเหนียวร้อนๆ ทำแจ่วสักถ้วยนะ มีปลานิลคลุกเกลือเผากับไฟท้องยัดใบสะระแหน่ ตะใคร้ (ไม่รู้สะกดถูกมั๊ยนะครับ) โขลกพริกเขียวใส่น้ำปลากระเทียมบีบมะนาวลงไปสักนิดนะ แล้วจิ้มๆกิน... โอ้ว... ว่าแล้วก็อยากครับ แต่ว่าตอนนี้มีแต่ข้าวกับไข่เจียวครับ คุณนายที่บ้านมันทำได้แค่นี้จริงๆครับ โคตรเซ็ง อิอิกำ